Rạng ngời vẻ đẹp Á Đông
Cắt mí dưới – “lấy” lại tuổi xuân cho “cửa sổ tâm hồn”

Tuổi tác, lão hóa là nguyên nhân làm giảm tính đàn hồi của cấu trúc quanh vùng mắt, khiến mí mắt dưới nhăn nheo, sa trễ kém duyên. Cắt mí dưới để loại bỏ mỡ thừa bên dưới mắt là cách “lấy lại tuổi xuân” nhanh chóng cho đôi mắt của bạn, giúp bạn trở nên trẻ trung, hấp dẫn hơn trong mắt người khác.

Những ai nên cắt mí dưới?

Mỡ bọng mắt có thể gặp ở bất cứ ai, trong bất cứ lứa tuổi nào. Những bọng mỡ sa xuống ở mí dưới và hiện rõ khi cười khiến gương mặt trở nên kém sức sống, già hơn tuổi. Nếu vùng da bên dưới mắt có dấu hiệu chùng, xuất hiện nhiều nếp nhăn hoặc có bọng mắt, bạn có thể cải thiện tình trạng này bằng cách cắt mí dưới.

Cắt mí dưới diễn ra như thế nào?

Cắt mí dưới là lấy bỏ phần mỡ bị sa trễ và phần da thừa nhằm mang lại dáng vẻ tươi trẻ cho đôi mắt.

Chuẩn bị trước phẫu thuật cắt mắt mí: Một cuộc phẫu thuật cắt mí dưới thường kéo dài khoảng 20 - 30 phút. Trước khi bắt đầu tiến hành làm phẫu thuật cắt mí dưới, khu vực phẫu thuật đó sẽ được sát trùng và tiêm tê tại chỗ.

Các bước cắt mí dưới như sau:

  • Xác định đường mổ phẫu thuật cắt mí dưới
  • Bộc lột túi mỡ ở mí dưới
  • Loại bỏ mỡ thừa sa trễ trong mí dưới
  • Cắt bỏ da thừa trong mí dưới
  • Khâu da
  • Chăm sóc hậu phẫu

Tại sau nên cắt mí dưới tại Hye Beauty

Tìm lại “tuổi xuân” cho đôi mắt nhanh chóng: Toàn bộ quá trình cắt mí được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng chỉ trong khoảng 45 – 60 phút. Sau khi thực hiện, khách hàng được chăm sóc và theo dõi tại phòng hậu phẫu vài giờ rồi có thể ra về sinh hoạt bình thường mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hiệu quả ổn định lâu dài: Với sự am hiểu sâu sắc cấu trúc và đặc điểm mắt, đội ngũ bác sĩ của Hye Beauty sẽ loại bỏ một cách chính xác bọng mắt và căng lớp da chùng, đồng thời hạn chế quá trình tái tích tụ mỡ thừa, giúp duy trì hiệu quả cắt mí lâu dài, ổn định theo thời gian.

Được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao: Đội ngũ bác sĩ của Hye Beauty giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao sẽ khéo léo loại bỏ một cách chính xác lớp da, mỡ thừa, giúp mang lại cho bạn nét đẹp tuổi thanh xuân.  

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe: Quá trình cắt mí dưới được tiến hành cẩn trọng, tỉ mỉ, các thao tác kỹ thuật được thực hiện chuẩn xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Không đau, không sẹo: Trước khi tiến hành thủ thuật, khách hàng được gây tê nên hoàn toàn không cảm thấy đau hay bất kỳ sự khó chịu nào trong suốt quá trình cắt mí. Đặc biệt, đường phẫu thuật được thực hiện khéo léo sát chân mí mắt nên hoàn toàn không lộ dấu vết thẩm mỹ và không để lại sẹo.

Mời bạn xem một số hình ảnh minh họa dưới đây để biết rằng diện mạo sẽ thay đổi ra sao nếu cắt mí dưới tại Hye Beauty:

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí dưới

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí dưới

Khách hàng có nhu cầu cắt mí dưới hay có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này của Hye Beauty, Quý khách hàng vui lòng tới địa chỉ: Số 1E Trường Chinh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc truy cập vào website: thammyhyebeauty.com

Bài viết cùng danh mục