Rạng ngời vẻ đẹp Á Đông
Khuôn mặt chuẩn tỉ lệ vàng nhờ thu gọn cánh mũi tại viện thẩm mỹ Hye Beauty

Cánh mũi to bè là nguyên nhân khiến chiếc mũi mang hình dáng thô và xấu xí. Với phương pháp thu gọn cánh mũi, khách hàng sẽ sở hữu ngay chiếc mũi thon gọn, đạt “tỷ lệ vàng”, hài hòa với đường nét khuôn mặt, đặc biệt không để lại lại sẹo và duy trì hiệu quả lâu dài.

Thu gọn cánh mũi giúp khuôn mặt chuẩn tỉ lệ vàng

Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là giải pháp khắc phục các khuyết điểm về cánh mũi bằng việc gây tê nhẹ nhàng, không đau đớn. Các bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách phần đầu mũi, loại bỏ mô mềm, da thừa hoặc cuộn phần cánh mũi vào trong và sau đó tiến hành xử lý sụn đầu mũi giúp mũi thon gọn, thanh thoát hơn.  

Ai nên thu gọn cánh mũi?

Thu gọn cánh mũi thích hợp với những người mũi to, cánh mũi dày, bành sang hai bên. Tùy thuộc vào độ dày và rộng của mũi, các bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi khác nhau.

THU GỌN CÁNH MŨI TẠI VIỆN THẨM MỸ HYE BEAUTY  GIÚP TẠO CÁNH MŨI THON GỌN TỰ NHIÊN, ĐẠT TỶ LỆ “VÀNG”

Với sứ mệnh đem lại vẻ đẹp hoàn hảo tới từng cen-ti-mét cho khách hàng, Hye Beauty cam kết cung cấp dịch vụ thu gọn cánh mũi đảm bảo các tiêu chí an toàn tuyệt đối, kỹ thuật tốt không gây sưng đau và kết quả duy trì vĩnh viễn.

  • Cánh mũi đẹp tự nhiên

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, dịch vụ thu gọn cánh mũi tại viện thẩm mỹ Hye Beauty loại bỏ vĩnh viễn phần cánh mũi to và dày đồng thời giúp bạn sở hữu dáng mũi mới thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh, không bị hếch, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

  • An toàn tuyệt đối

Thu gọn cánh mũi rất nhanh và đơn giản, hơn nữa được thực hiện bởi bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với khách hàng.

  • Duy trì hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn

Không chỉ mang lại kết quả thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối, Hye Beauty cam kết duy trì kết quả vĩnh viễn, trọn đời.

  • Không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian hồi phục

Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ

Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ, không xâm lấn sâu, hơn nữa các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê để giảm thiểu sự đau đớn xuống mức thấp nhất. Không những thế, đường mổ nhỏ và được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không có vết tích của sẹo. Ngoài ra, phẫu thuật đơn giản, không mất nhiều thời gian và không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày của khách hàng.

Thu gọn cánh mũi tại viện thẩm mỹ Hye Beauty sẽ giúp bạn có dáng mũi đẹp, thanh thoát hơn. Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Hye Beauty tại địa chỉ: Số 1E Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội hoặc quý khách hàng có thể gọi tới số điện thoại: 0981 183 355 để được tư vấn trực tuyến và giải đáp thắc mắc.

Bài viết cùng danh mục