Rạng ngời vẻ đẹp Á Đông
Mở góc mắt an toàn tại viện thẩm mỹ Hye Beauty

Sở hữu một đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên là mong muốn của nhiều chị em, nhưng không phải ai cũng có may mắn như vậy. Tuy nhiên, các chị em có thể cải thiện tình trạng góc mắt hẹp, mang lại cho đôi mắt thần thái và sức sống mới bằng cách mở góc mắt.

Mở góc mắt là gì?

Mở góc mắt là thủ thuật loại bỏ phần da căng ngang khóe mắt (phần rẻ quạt) để góc mắt được mở rộng hơn, giúp mắt to tròn tự nhiên và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt.

Ai nên thực hiện mở góc mắt?

  • Cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên.
  • Những người có góc mắt trong hẹp, có phần da thừa tạo nếp rẻ quạt che khuất một phần khóe mắt.
  • Người có góc mắt ngoài hẹp làm khuôn mặt nhìn ngắn theo chiều ngang.
  • Người có mi mắt không rõ ràng, khoảng cách 2 mắt xa nhau.
  • Những người gặp phải tình trạng nhãn cầu lồi.

Các bác sĩ khuyến cáo phụ nữ mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt, người mắc bệnh tim mạch hay bất ổn tâm lý không nên thực hiện thủ thuật này.

4 lý do nên mở góc mắt tại Hye Beauty

      Sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt

Khách hàng đến với Hye Beauty sẽ được bác sĩ tư vấn phương án mở góc mắt phù hợp, giúp đôi mắt trở nên to, tròn, sinh động hơn.

Các bác sĩ có thể thực hiện thủ thuật ở một hoặc hai phía góc mắt để tạo hiệu quả như mong muốn.

Phẫu thuật mở góc mắt trong giúp loại bỏ tình trạng da dư (nếp rẻ quạt) để mắt to hơn về chiều ngang.

Phẫu thuật mở góc mắt trong giúp loại bỏ tình trạng da dư (nếp rẻ quạt) để mắt to hơn về chiều ngang

Phẫu thuật mở góc mắt ngoài: Giúp điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định để khắc phục tình trạng mắt xếch.

Phẫu thuật mở góc mắt ngoài: Giúp điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định để khắc phục tình trạng mắt xếch.

An toàn tuyệt đối

Các bác sĩ của Hye Beauty thực hiện thao tác mở góc mắt một cách khéo léo, hạn chế xâm lấn nên không ảnh hưởng đến thị lực; đồng thời, các dụng cụ y tế được tiệt trùng đầy đủ theo quy định an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn đối với khách hàng.

Không để lại sẹo

Hye Beauty sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc cấu trúc mắt và giàu kinh nghiệm thực tế nên quá trình mở góc mắt sẽ một cách nhanh chóng, chính xác mà không để lại dấu vết phẫu thuật.

Thời gian phục hồi nhanh chóng

Mở góc mắt là thủ thuật đơn giản, được thực hiện trong vòng 30 phút, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Chính vì vậy, sau khi thực hiện xong thủ thuật, khách hàng có thể trở về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Mời bạn tham khảo một số hình ảnh của khách hàng sau khi thực hiện thủ thuật mở góc mắt tại Hye Beauty:

Khách hàng có nhu cầu nhấn mí hay có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này của Hye Beauty vui lòng liên hệ tới hotline: 0981 183 355  hoặc truy cập vào website: thammyhyebeauty.com để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Bài viết cùng danh mục