Rạng ngời vẻ đẹp Á Đông
Nâng mũi dùng mesh - “cứu cánh” hoàn hảo cho chiếc mũi thấp tẹt

Mũi thấp tẹt chẳng có “dáng dấp” khiến bạn phiền lòng và thiếu tự tin khi giao tiếp. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì cũng đừng quá lo lắng vì phương pháp nâng mũi dùng MESH an toàn và hiệu quả tại thẩm mỹ viện Hye Beauty sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao thanh thoát như mong muốn.

Hye beauty giúp dáng mũi cao thanh thoát như ý muốn

Hye beauty giúp dáng mũi cao thanh thoát như ý muốn

Nâng mũi dùng MESH giúp mũi cao, mềm mại

Viện thẩm mỹ Hye Beauty sử dụng sụn Mesh giúp cho cánh mũi chắc chắn như sử dụng sụn vách ngăn, đồng thời khiến cho đầu mũi không hề cứng mà có thể chuyển động tự nhiên.

Quá trình nâng mũi dùng MESH tại viện thẩm mỹ Hye Beauty diễn ra rất nhanh chóng, nhẹ nhàng và có hiệu quả rõ rệt sau phẫu thuật.

  • Trước phẫu thuật: Mũi to và thấp thiếu tính thẩm mỹ khiến nhiều chị em thiếu tự tin khi giao tiếp với người khác.

Hình ảnh mũi trước phẫu thuật

Hình ảnh mũi trước phẫu thuật

  • Ngay sau khi phẫu thuật: Mũi cao, mềm mại hơn, sống mũi thẳng chuẩn xinh như ý muốn.

Hình ảnh mũi ngay sau khi phẫu thuật

Hình ảnh mũi ngay sau khi phẫu thuật

  • Một năm sau khi phẫu thuật: Sau một năm phẫu thuật, chất liệu MESH kết nối với các bộ phận khác giúp mũi mềm mại và linh hoạt hơn.

Hình ảnh mũi ngay sau khi phẫu thuật

Hình ảnh mũi ngay sau khi phẫu thuật

 

  • Trên 2 năm sau khi phẫu thuật: Mũi cứng cáp và mềm mại hơn.

Hình ảnh mũi trên 2 năm sau phẫu thuật

Hình ảnh mũi trên 2 năm sau phẫu thuật

Trở nên trẻ đẹp hơn chỉ với tiểu phẫu đơn giản là điều mà các chị em đều mong muốn. Tuy nhiên, khi đứng trước hàng loạt các trung tâm, bệnh viện thẩm mĩ các chị em không khỏi “đau đầu” để lựa chọn nơi phù hợp nhất cho mình.

Ưu điểm của nâng mũi dùng MESH tại viện thẩm mỹ Hye Beauty 

  • Mũi cao đẹp, tự nhiên mà không lộ dấu vết phẫu thuật 

Ngay sau khi nâng mũi tại Hye Beauty, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao, thanh thoát như ý muốn. Ngoài ra, việc sử dụng chất liệu mới MESH giúp cho đầu mũi mềm mại, có thể cử động tự nhiên mà không để lại dấu vết sau phẫu thuật.

  • Đầu mũi không bị tụt xuống

Nâng mũi bằng MESH kết nối đầu mũi và sống mũi bằng chất liệu silicon dài, mảnh giúp đầu mũi không bị tụt xuống, không gây nhiễm trùng.

  • Phục hồi nhanh chóng 

Nâng mũi tại Hye Beauty sử dụng chất liệu MESH mới, có tác dụng giảm đau, sưng bầm, giảm đỏ và làm dịu vết thương nhanh. 

  • Hye Beauty - địa chỉ uy tín khi nâng mũi dùng MESH

Với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho khách hàng, Hye Beauty cam kết cung cấp dịch vụ nâng mũi dùng MESH an toàn với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Hye Beauty tại địa chỉ: Số 1E Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội​​​​​​​ hoặc quý khách hàng có thể gọi tới số điện thoại: 0981 183 355 để được tư vấn trực tuyến và giải đáp thắc mắc.

 

Bài viết cùng danh mục