Rạng ngời vẻ đẹp Á Đông
Nhấn mí – phương pháp làm đẹp an toàn cho đôi mắt

Sở hữu một đôi mắt “bồ câu” long lanh đẹp đẽ là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, việc phẫu thuật lại khá mất thời gian và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chính vì vậy, nhấn mí trở thành phương pháp làm đẹp đang rất phổ biến hiện nay.

Nhấn mí là gì?

Nhấn mí là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, an toàn, đơn giản và nhanh chóng. Khi thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên tới sát sụn và cố định sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp. Nhấn mí được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng.

Sở dĩ, nhấn mí trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến là bởi những ưu điểm nổi bật như tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không cần phẫu thuật, không cần bóc tách, thời gian thực hiện và phục hồi nhanh chóng. Đặc biệt, chi phí thấp hơn so với các hình thức làm đẹp khác và mắt có thể trở về nếp mí cũ nếu muốn.

Tuy mang lại nhiều lợi ích như vậy nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện nhấn mí. Phương pháp này phù hợp với những người ở độ tuổi dưới 30, khi mắt chưa xuất hiện bất cứ dấu hiệu lão hóa nào, không có da và mỡ mí mắt thừa.

Quy trình nhấn mí

Quy trình nhấn mí

Hiện nay, do sự gia tăng của nhu cầu làm đẹp cho mắt, các dịch vụ như nhấn mí, cắt mí ngày một phổ biến tại các viện thẩm mỹ, spa… khách hàng có thể thực hiện nhấn mí ở bất kì trung tâm thẩm mỹ nào.

Tuy nhiên, để tìm một nơi phù hợp, đảm bảo an toàn và chất lượng lại không phải điều dễ dàng.

Nhấn mí đẹp tự nhiên, an toàn và nhanh chóng tại Hye Beauty

Viện thẩm mỹ Hye Beauty là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ sử dụng các công nghệ chuẩn Hàn, hiện đang cung cấp dịch vụ nhấn mí đảm bảo an toàn và phù hợp cho khách hàng.

Nhấn mí mắt tại Hye Beauty, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm do toàn bộ quy trình được tiến hành trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài, chuyên môn cao, tay nghề vững. Trong hầu hết các trường hợp nhấn mí, nếp gấp mới sẽ suy yếu hoặc biến mất sau một vài năm tùy theo cơ địa mỗi người. Nhưng với tay nghề giỏi và sự khéo léo của bác sỹ Hàn Quốc tại Hye Beauty, hiệu quả nhấn mí sẽ tồn tại lâu dài giúp nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên mà không hề ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

Khi thực hiện thủ thuật nhấn mí, các bác sĩ tại Hye Beauty sẽ luồn chỉ sinh học khéo léo qua phần sụn ở mí mắt để tạo liên kết giữa cơ nâng mi, da và sụn mí mắt, đảm bảo không để lại sẹo hay gây đau đớn khó chịu cho khách hàng và tiết kiệm tối đa thời gian. Do vậy, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ ngơi hậu phẫu.

Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ nhấn mí tại Hye Beauty, khách hàng sẽ hoàn toàn thoải mái, thư giãn khi được trải nghiệm cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại. Không chỉ vậy, nhờ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng các nhân viên y tế chuyên nghiệp đảm bảo khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng và hài lòng với kết quả sau khi thực hiện nhấn mí tại Hye Beauty.

Trước và sau khi nhấn mí tại Hye Beauty

Trước và sau khi nhấn mí tại Hye Beauty

Khách hàng có nhu cầu nhấn mí hay có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này của Hye Beauty vui lòng liên hệ tới hotline: 0981 183 355 hoặc truy cập vào website: thammyhyebeauty.com để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Bài viết cùng danh mục